Deep Coffee

Deep Coffee

  MỰC XĂM BLACK HORSE

  Thể tích: 12ml
  Xuất xứ: Cộng Hòa Liên Bang Đức
  Dạng: lỏng
  Sử dụng công nghệ mực Đơn Sắc Sinh Học không bị trổ xanh, trổ đỏ
  Sản Phẩm Được Kiểm Nghiêm Khắt Khe Về An Toàn Bởi Tổ Chức FDA

  Thương Hiệu Black Horse là dòng mực xăm cao cấp từ Đức, do Cty TNHH Đầu Tư TM T&V Phân Phối tại thị trường Việt Nam. Black Horse đã được hàng nghìn Spa - TMV - Phun Xăm Thẩm Mỹ cũng như các Tattoo Artist tại Việt Nam ưu thích tin dùng. 

  Black Horse tự tin sẽ làm hài lòng những tattoo Artist khó tính nhất bởi chất lượng cũng như sự đa dạng của sản phẩm với hàng trăm màu thỏa mãn lựa chọn sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng cũng như sự trải nghiệm thăng hoa của các Tattoo Artist Black Horse.

 • 720.000đ

 • Giá gốc: 720.000đ

Black Horse – Mực phun xăm tiêu chuẩn Châu Âu đã có mặt tại Việt Nam

Hướng tới cung cấp cho khách hàng cũng như người tiêu dùng dòng sản phẩm chất lượng đạt chuẩn Châu Âu về thị trường Việt Nam, công ty TNHH Đầu tư TM T & V cùng công ty TNHH Đầu tư TM Sky EU kết hợp với Nhãn hàng Mực phun thêu Black Horse của Đức đã tổ chức chương trình Hội Thảo : Tiết lộ bí mật đỉnh cao trong kỹ thuật phun thêu thẩm mỹ, chương trình được tổ chức tại Hà Nội, thu hút hơn 500 khách hàng là những chủ spa, doanh nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp tham dự

Black Horse là một trong những dòng mực phun xăm đầu tiên trên thế giới được phép lưu hành hợp pháp tại liên minh Châu Âu EU. Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam dưới sự phân phối độc quyền của 2 Công ty: T& V và Công ty Sky EU. Được đánh giá là sản phẩm an toàn cho người sử dụng khi được kiểm nghiệm nghiêm ngặt từ các qui trình sản xuất. So với nhiều hãng, Black Horse được kiểm nghiệm trên nhiều đối tượng và thực tế cho thấy màu bám tốt, bền màu trên da, cho ra lớp màu tươi, bóng nhờ công nghệ mực đơn sắc siêu nhỏ dạng micro. Là sản phẩm mà nhiều nghệ nhân  phun xăm Quốc tế tin dùng.

Tại Việt Nam, Phum xăm đang phát triển việc tiếp nhận xu hướng hiện đại an toàn, chất lượng, hiệu quả là yếu tố cần cho ngành thẩm mỹ nâng tầm. Mực phun xăm an toàn đang là vấn đề được nhiều quan tâm. Nắm bắt được thị hiếu cũng như nhu cầu của khách hàng, T& V cùng SKY EU đã mang Black Horse về đến tận tay khách hàng với nhiều chương trình hội thảo ý nghĩa bổ sung kiến thức còn hổng cho chủ doanh nghiệp ngành làm đẹp.

Đại diện nhà phân phối độc quyền ông Vũ anh Tú- GĐ Công Ty TNHH TM T&V

Đại diện  nhà phân phối độc quyền ông Vũ anh Tú- GĐ Công Ty TNHH TM T&V

 

Ông Nguyễn Quang Thành - GĐ công ty TNHH Đầu tư và TM Sky EU nhà phân phối mựa xăm Black Horse

Ông Nguyễn Quang Thành - GĐ công ty TNHH Đầu tư và TM Sky EU nhà phân phối mựa xăm Black Horse

Hội thảo “Tiết lộ đỉnh cao ngành làm đẹp” trực tiếp được 5 nghệ nhân phun xăm hàng đầu Việt Nam chia sẻ và bật mí bí quyết thực tế trong phun xăm thẩm mỹ nói chung.

 

Chương trình thực sự ý nghĩa và thu hút được khách hàng khi giải quyết trọn vẹn thắc mắc của họ cũng như những người quan tâm tới mực phun Black Horse với những nội dung sau:

Những thắc mắc khiến  bạn chưa thực sự thành công trong phun xăm thẩm 

Kỹ thuật Ombre 3D. Phương pháp đổ bóng tự nhiên nghệ thuật dưới sự hướng dẫn của nghệ nhân Phun thêu thẩm mỹ Quốc tế Lan Hà

Kỹ thuật hiệu ứng bút chì do bà Hà Thu Thảo -  Phó trưởng khoa Phun thêu Việt Nam chia sẻ

Kỹ thuật phun Môi Châu Âu khống ứng, không ăn kiêng, không cần thuốc, bong sau 48 tiếng do CEO Vũ Hồng Hạnh -  Giám đốc Founder Yanhee Beauty & Academy trình diễn và hướng dẫn.

Tất cả khách mời cùng khách hàng thực sự mãn nhãn cũng như hài lòng về những chia sẻ, hướng dẫn cũng như trình diễn trực tiếp cho mọi người được chiêm ngưỡng cụ thể. Thông qua cuộc hội thảo, mọi người quan tâm cũng như đa số khách hàng trong ngành làm đẹp vỡ và thu lượm được nhiều kiến thức bổ ích cho mình.

Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, bằng chất lượng đạt chuẩn, giá trị thương hiệu cũng như phù hợp với thị hiếu mục phun xăm thẩm mỹ Black Horse là thương hiệu để lại nhiều sự quan tâm, tín nhiệu từ khách hàng.

Sau chương trình, khách hàng quan tâm có thể liên hệ trực tiếp tới nhà phân phối độc quyền sản phẩm này tại Công ty TNHH Đầu tư TM T & V và công ty TNHH Đầu tư TM Sky EU để được hiểu và có thông tin cụ thể.