Chocolate (Màu Sô Cô La)

Dạng: lỏng
    Sử dụng công nghệ mực Đơn Sắc Sinh Học không bị trổ xanh, trổ đỏ
    Sản Phẩm Được Kiểm Nghiêm Khắt Khe Về An Toàn Bởi Tổ Chức FDA

Thương Hiệu Black Horse là dòng mực xăm cao cấp từ Đức, do Cty TNHH Đầu Tư TM T&V Phân Phối tại thị trường Việt Nam. Black Horse đã được hàng nghìn Spa - TMV - Phun Xăm Thẩm Mỹ cũng như các Tattoo Artist tại Việt Nam ưu thích tin dùng.

Black Horse tự tin sẽ làm hài lòng những tattoo Artist khó tính nhất bởi chất lượng cũng như sự đa dạng của sản phẩm với hàng trăm màu thỏa mãn lựa chọn sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng cũng như sự trải nghiệm thăng hoa của các Tattoo Artist Black Horse.

• 720.000đ

• Giá gốc: 720.000đ